Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
U-CHOICE GROUP
Nhà

U-CHOICE GROUP Tham quan nhà máy

Trung Quốc U-CHOICE GROUP Chứng chỉ
Trung Quốc U-CHOICE GROUP Chứng chỉ
Vâng, hợp tác với U-CHOICE từ năm 2013, CAC đã cho chúng tôi một cơ hội tốt gặp nhau. và sau đó bắt đầu công việc vui vẻ và thân thiện với nhau. Chất lượng tốt.

—— Ông SUSWANTO

Tôi đã sử dụng U-CHOICE 28 homo-brassinolide từ năm 2006. Công nhân của họ đều làm việc chăm chỉ và tốt bụng. bây giờ mỗi năm chúng tôi có rất nhiều sự hợp tác.

—— Ông Dhiraputra

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân rất chuyên nghiệp. Lĩnh vực đào tạo cũng rất tuyệt vời. Chúc thêm đào tạo sau khi nhận hàng.

—— Ông Ariestanto

U-CHOICE và công ty của tôi đã hợp tác được hơn 6 năm. Chất lượng tốt, giao hàng kịp thời, dịch vụ tốt. Cô là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi.

—— Ông Natcha

Tôi là một người công nghệ, tôi kiểm tra từng lô hàng nhập khẩu. Hàng hóa của U-CHOICE có thể 100% vượt qua yêu cầu nghiêm ngặt của tôi. Vì vậy, tôi đã đề xuất U-CHOICE cho bạn.

—— Ông Wahwa

Cảm ơn vì siêu tốt, giúp chúng tôi giải thể vấn đề bệnh sinh ra do vi khuẩn, đây là một vấn đề lớn trong khu vực của tôi.

—— Bà Puttirat

Chuyên nghiệp, rất hữu ích, giá cả tuyệt vời. Sẽ sử dụng lại cho các mục khác A ++++++

—— Ông Gonzalez

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Được hỗ trợ bởi một đội ngũ kỹ thuật cao với 26 kỹ sư cao cấp chuyên về hóa học polymer cao, phân tích hóa học, bảo vệ thực vật và dược phẩm trung gian, công ty được trang bị các phòng thí nghiệm hóa học và sinh hóa tiên tiến và các thiết bị phân tích như phân tích nguyên tố EA1108, Sắc ký lỏng hiệu suất cao Waters201 (HPLC), Máy sắc ký khí (GC) 5890 và Máy đo phổ hồng ngoại, v.v.

  Sau hơn 20 năm phát triển, công ty hiện có khả năng sản xuất của Axít Cyanuric Chlorineobromine (CCA) 90% sản lượng hàng năm TC là 2000 tấn. Điều chỉnh tăng trưởng thực vật hàng năm là khoảng 1000 tấn, dược phẩm trung gian hàng năm sản lượng hơn 1500 tấn.

  U CHOICE GROUP là nhà sản xuất độc quyền của thuốc diệt nấm Chloroisobromine Cyanuric Acid (CCA) 90% TC, và nó đã được khuyến cáo là nông nghiệp nhắm mục tiêu nước ngoài thuốc diệt nấm của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc, nó cũng đã được đề nghị trên đất sinh bệnh của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc .

 • OEM/ODM

  U CHOICE GROUP đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại hóa chất trung gian và dược phẩm. OEM cũng được chào đón.

  Các sản phẩm của U CHOICE GROUP không chỉ thành công ở Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác. Các sản phẩm có chất lượng tốt phải chịu sự chào đón và khen ngợi tuyệt vời.

 • Nghiên cứu và phát triển
  U-CHOICE GROUP có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất tốt cung cấp hóa chất và dược phẩm trung gian với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

  Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các cơ sở nghiên cứu và học tập cao hơn ở Trung Quốc, U CHOICE GROUP đã có 12 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Chi tiết liên lạc
U-CHOICE GROUP

Tel: 86-371-61299996

Fax: 86-371-61299996

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)