Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
U-CHOICE GROUP 86-371-61299996
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty

 • Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty
 • Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty
 • Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty
 • Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty
 • Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty
U-CHOICE GROUP
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  U-CHOICE

 • Số nhân viên

  200~300

 • Doanh thu hàng năm

  10000000-14000000

 • Năm thành lập

  1996

 • Xuất khẩu p.c

  50% - 60%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-371-61299996

Giới thiệu

 
U-CHOICE INDUSTRY CO., LTD
Địa chỉ: Rm2403, số 8 Yard Shenglong Tianhui Square, Quận Zhongyuan, Zhengzhou, Henan, Trung Quốc 450000
Tel: 86 371 61299996 Điện thoại: 86 17737136200
E-mtất cả:branda@u-choice1.com
Wechat: branda-zz
Whatsapp:0086 13598869240; 0086 17737136200

 

ULựa chọnNhómlà nhà sản xuất chuyên nghiệp của hóa chất nông nghiệp, trụ sở chính của nó nằm ở Trung Quốc, tỉnh nông nghiệp lớn nhất, tỉnh Henan từ năm 1996.

 

Cấu trúc công ty của U-CHOICE GROUP như sau:

Nhà máy: Cangzhou LanRun Bio-Pharmaceutical Co., Ltd.

Trung tâm bán hàng thị trường Trung Quốc: HENAN LANRUN YINTIAN PLANT PROTECTION CO., LTD

Công ty xuất khẩu: ZHENGZHUO U-CHOICE TRADING CO., LTD.

 

Nhóm U-CHOICE tập trung vào nghiên cứu, và sản xuất hóa chất nông nghiệp.cũng đã vượt qua chứng nhận ISO9001: 2008, ISO14001:2004 và OHSAS18001:2007.

 

Chloroisobromine Cyanuric Acid của công ty chúng tôi là nghiên cứu và phát triển độc lập của Trung Quốc, có các sản phẩm sở hữu độc lập, và đã có được bằng sáng chế.sản phẩm hiệu quả, phổ rộng, tác dụng diệt khuẩn độc hại thấp đã được Bộ Nông nghiệp Trung Quốc, Học viện Khoa học Nông nghiệp Trung Quốc, và đồng thời trong các bệnh truyền qua đất công nhận cao.Hiệu ứng trị liệu của khía cạnh đã được khách hàng trong nước và nước ngoài nhận được sự ủng hộ tốt.Và bây giờ, Chloroisobromine Cyanuric Acid của chúng tôi cũng được báo cáo bởi các kênh truyền hình trong nước và nước ngoài và báo chí.

Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty 0

 

U CHOICE Industry Co., Ltd cùng với tài năng và công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, có một nhân viên quốc tế có trình độ cao.Kiểm tra hệ thống, dịch vụ kỹ thuật được hoàn thành bởi nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật. Chúng tôi có hai cơ sở R & D ở Bắc Kinh và thành phố Yuanyang.Được hỗ trợ bởi một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ với 26 kỹ sư cao cấp chuyên về hóa học polymer cao, phân tích hóa học, bảo vệ thực vật, và thuốc trung gian. Làm việc chặt chẽ với các đơn xin bằng sáng chế quốc gia cho 7,một số thành tựu công nghệ ngô và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

 

 

Để đảm bảo chất lượng và sự ổn định của hàng hóa, công ty chúng tôi được trang bị các phòng thí nghiệm hóa học và sinh hóa tiên tiến và các cơ sở phân tích như phân tích nguyên tố EA1108,Waters201 Chromatography chất lỏng hiệu suất cao (HPLC), 5890 Chromatograph khí (GC) và quang phổ hồng ngoại, vv để đảm bảo chất lượng và hiệu suất ổn định của các chất điều chỉnh tăng trưởng thực vật, thuốc diệt nấm, thuốc khói, chất trung gian dược phẩm.

Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty 1

 

Hiệu suất sản phẩm chất lượng và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ là bán hàng thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Đức,Nhật Bản, Ý, Nga, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và các nước khác, các sản phẩm được chào đón và ca ngợi rất nhiều.

Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty 2

 

 

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: Để bán các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, và và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành, giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết các vấn đề nhà máy.Chúng tôi biết rõ từng khách hàng., và chúng tôi biết cách khám phá ra phần có giá trị nhất của công việc kinh doanh của chúng tôi, để giúp người khác đạt được mục tiêu của họ.

Trung Quốc U-CHOICE GROUP hồ sơ công ty 3

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chất trung gian nông hóa và dược phẩm công nghiệp của chúng tôi, vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh các câu hỏi của bạn và mong muốn hợp tác với bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lịch sử

U-CHOICE GROUP

1996, nhà máy được thành lập, có tên HENAN XIN SHI JI CHEMICAL FACTORY, dựa trên Sở Nông nghiệp tỉnh Hà Nam, bắt đầu sản xuất và phân phối hóa chất nông nghiệp, phạm vi kinh doanh bao gồm: Thuốc diệt nấm, Thuốc trừ sâu, hạt và cũng cung cấp công nghệ thực vật.

2000, nhà máy được đổi tên thành HENAN YINTIAN FINE CHEMICALS CO., LTD, và đăng ký Fungicides Chloroisobromine Cyanuric Acid 90% TC và 50% SP của ICAMA.

2001, nhà máy của chúng tôi tách ra khỏi văn phòng nông nghiệp tỉnh Hà Nam, đã trở thành một công ty độc lập hạn chế. Dựa trên thị trường thuốc diệt nấm của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập các nhà quản lý tăng trưởng thực vật. Chẳng hạn như CPPU, IBA, 6-BA, natri nitrophenolate.

Năm 2004, chúng tôi tăng dòng sản phẩm brassinolide, zeatin.

Đạt được “Công ty Tín dụng AAAA”

2006, chúng tôi thu được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000

Năm 2009, chúng tôi đã đạt được “Doanh nghiệp xuất sắc Hà Nam” và “Doanh nghiệp phổ biến nhất cho nông dân”

Chúng tôi xây dựng thương hiệu mới của chúng tôi "Bixiu"

2011, Chúng tôi Thiết lập hợp tác chiến lược với Bắc Kinh Harmly Nghiên cứu kỹ thuật Công ty TNHH Chúng tôi bắt đầu phát triển Fine Hóa chất & dược phẩm trung gian.

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã cung cấp hàng hóa cho hơn 140 công ty xuất khẩu của Trung Quốc, những người xuất khẩu hàng hóa của chúng tôi đến tất cả các nơi trên thế giới.

2012, Dựa trên chất lượng và dịch vụ toàn vẹn đáng tin cậy và đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi thành lập công ty thương mại của chúng tôi "U-CHOICE INDUSTRY CO., LTD" tại Hongkong, và "ZHENGZHOU U-CHOICE TRADING CO., LTD" tại thành phố Trịnh Châu. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã trở thành một nhóm quốc tế - U-CHOICE GROUP, bao gồm thuốc diệt nấm, chất điều hòa tăng trưởng thực vật, sản phẩm trung gian xông khói và dược phẩm sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu.

Và tất cả hàng hóa xuất khẩu của chúng tôi sẽ sử dụng công ty U-CHOICE INDUSTRY CO., LTD

Năm 2014, chúng tôi có được GB / T19001-2008 / ISO9001: 2008, GB / T 28001-2011 / OHSAS 18001: 2007.

Cho đến nay, hàng hóa của chúng tôi đã được xuất khẩu hơn 30 quốc gia thông qua công ty U-CHOICE.

2015, thuốc trừ nấm của chúng tôi Chloroisobromine Cyanuric Acid và các nhà quản lý tăng trưởng thực vật đã được liệt kê trên "tài liệu viện trợ nước ngoài" của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc. Và Chloroisobromine Cyanuric Acid đã được khuyến cáo để chữa trị bệnh do đất do Bộ nông nghiệp Trung Quốc sản xuất.

2018, Chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy mới của chúng tôi tại thành phố Hebi, nó sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Dịch vụ

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

U CHOICE GROUP cung cấp phản hồi trước bán hàng nhanh 12 giờ và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho người dùng.

Mời mẫu miễn phí;

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

Mỗi mẻ hóa chất cung cấp COA cho nhà máy theo tiêu chuẩn ngành của chúng tôi, hoặc theo tiêu chuẩn đặt hàng.

Mỗi lô hàng giữ mẫu để kiểm tra lại.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về độ tinh khiết, chào đón phản hồi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời nó trong vòng 24 giờ.

Giao hàng nhanh 1-7 ngày

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và chứng khoán & sẵn sàng item, cho các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp 5-7 ngày thời gian giao hàng nhanh chóng. Đối với số lượng lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao dịch bạn với tư cách là khách hàng ưu tiên và để sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.

Dịch vụ sau bán hàng

Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo phản hồi trong vòng 24 giờ.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng, chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để xác nhận chất lượng thực sự;

Nếu chất lượng không đủ điều kiện, chúng tôi sẽ thay đổi hàng miễn phí.

OEM / ODM:

Chúng tôi cung cấp OEM / ODM.

CO-CREATE:

Chúng tôi có Phòng thí nghiệm R & D của riêng mình, Mời người tiêu dùng cùng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và dịch vụ.

Nhóm của chúng tôi

U-CHOICE GROUP mang đến những tài năng và công nghệ hàng đầu liên quan đến nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Đào tạo Dep, HR Dep., Sau bán hàng dịch vụ Dep., Sản xuất Dep., Và Bán Dep., Hơn 200 người. Khi mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

Chúng tôi là một đội trẻ, chúng tôi hy vọng tạo ra một đội ngũ tiến bộ. Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức nhiều khóa đào tạo để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và Hãy để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng ta trân trọng thời gian chúng ta đang học và học tập cùng nhau.

Đào tạo để kiểm soát chất lượng và quản lý thời gian.

Đào tạo cho tiến bộ của đội.

Mỗi sáng thứ Hai, các nhà quản lý của mỗi bộ phận đều có cuộc họp.

Tập huấn cách sử dụng thuốc diệt nấm Chloroisobromine Cyanuric Acid cho khách hàng Nam Phi vào năm 2015.

Chuyến tàu này do Bộ nông nghiệp Trung Quốc tổ chức.

và trong cuộc họp này, Axit Cyanuric Chloroisobromine của chúng tôi được liệt kê là "Thuốc trừ nấm nhằm mục đích nước ngoài nông nghiệp cho bệnh sinh ra đất" của ICAMA.