Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
U-CHOICE GROUP 86-371-61299996
Nhà máy Tour Nhận báo giá
Nhà -

U-CHOICE GROUP Nhà máy Tour

Dây chuyền sản xuất

Được hỗ trợ bởi một đội ngũ kỹ thuật cao với 26 kỹ sư cao cấp chuyên về hóa học polymer cao, phân tích hóa học, bảo vệ thực vật và dược phẩm trung gian, công ty được trang bị các phòng thí nghiệm hóa học và sinh hóa tiên tiến và các thiết bị phân tích như phân tích nguyên tố EA1108, Sắc ký lỏng hiệu suất cao Waters201 (HPLC), Máy sắc ký khí (GC) 5890 và Máy đo phổ hồng ngoại, v.v.

Sau hơn 20 năm phát triển, công ty hiện có khả năng sản xuất của Axít Cyanuric Chlorineobromine (CCA) 90% sản lượng hàng năm TC là 2000 tấn. Điều chỉnh tăng trưởng thực vật hàng năm là khoảng 1000 tấn, dược phẩm trung gian hàng năm sản lượng hơn 1500 tấn.

U CHOICE GROUP là nhà sản xuất độc quyền của thuốc diệt nấm Chloroisobromine Cyanuric Acid (CCA) 90% TC, và nó đã được khuyến cáo là nông nghiệp nhắm mục tiêu nước ngoài thuốc diệt nấm của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc, nó cũng đã được đề nghị trên đất sinh bệnh của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc .

OEM/ODM

U CHOICE GROUP đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại hóa chất trung gian và dược phẩm. OEM cũng được chào đón.

Các sản phẩm của U CHOICE GROUP không chỉ thành công ở Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác. Các sản phẩm có chất lượng tốt phải chịu sự chào đón và khen ngợi tuyệt vời.

Nghiên cứu và phát triển

U-CHOICE GROUP có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất tốt cung cấp hóa chất và dược phẩm trung gian với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các cơ sở nghiên cứu và học tập cao hơn ở Trung Quốc, U CHOICE GROUP đã có 12 bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.